Mimi’Lou  |  Moulin Roty  |  My Little Day  |  Vilac

mimilou

Mimi-Lou, đặt theo tên một em bé Pháp, là một nhãn hiệu trang trí nhà cửa, được hình thành thông qua cái nhìn của thế giới trẻ thơ đầy cảm hứng và dịu dàng. Theo một cách sáng tạo và thơ mộng, mỗi thiết kế đều có một câu chuyện riêng để kể. Mimi-Lou nổi tiếng với những mẫu sticker dán tường cho căn phòng của bé yêu, nơi mà bé có thể đọc sách cùng với bạn Hà Mã, thì thầm bí mật với một bạn nai con, hay thả bộ cùng đàn bướm. Trẻ em và các bậc cha mẹ đều yêu thích nhãn hiệu này vì họ có thể biến đổi thế giới của con bạn ngay trong ngôi nhà của bạn.

ART472 with the birds 1-min
MOULIN ROTY LA GRANDE FAMILLE1-min
MOULIN ROTY LES PAPOUM1-min
moulin-roty-logo

Ngày xửa ngày xưa, có một cửa hàng đồ chơi tên là Moulin Roty…

Moulin Roty là một thương hiệu đồ chơi của Pháp đại điện cho những giấc mơ của trẻ em suốt hơn 40 năm qua. Thương hiệu Moulin Roty chuyên về các món đồ chơi và trò chơi cổ điển kết hợp với các xu hướng thời trang hiện đại. Chất liệu cao cấp của vải sợi và vật liệu là thế mạnh đảm bảo cho sự thành công liên tục của thương hiệu. Con bạn sẽ đặc biệt yêu thích những bạn thú nhồi bông bằng vải tuyệt đẹp!

my-little-day

My Little Day cung cấp đầy đủ các sản phẩm chất lượng tuyệt vời cho các bữa tiệc và những dịp liên hoan lễ hội của gia đình bạn. My Little Day chính là vũ khí bí mật của các bậc cha mẹ bận rộn cần tìm một chút cảm hứng cho những bữa tiệc. Ra đời vào năm 2010 tại Pháp năm, My Little Day được thành lập bởi hai người mẹ bận rộn mong muốn giúp đỡ những cặp cha mẹ trẻ dễ dàng tìm được nhiều ý tưởng tổ chức các bữa tiệc mới lạ cho đám trẻ. Bạn sẽ là một người hung trong mắt con bạn! Với sự trợ giúp của My Little Day, các Mẹ-Siêu-Phàm có thể tổ chức một bữa tiệc trong mơ cho các con thật dễ dàng!

3 - Jeux-min
Ambiance puzzles-min
vilac-logo3

Ở sâu trong khu vực Jura miền Đông nước Pháp,bao quanh bởi bạt ngàn núi rừng và những hồ nước thơ mộng, là nơi ra đời công ty đồ chơi Vilac chuyên sản xuất đồ chơi trẻ em làm từ gỗ theo phong cách hoài cổ với màu sắc và thiết kế đương đại từ năm 1911. Đồ chơi Vilac tồn tại qua nhiều thế hệ trẻ em nhờ biết tận dụng sự khéo léo không thể bắt chước được của họ kết hợp với nguyên liệu cao cấp: gỗ. Đồ chơi Vilac rất độc đáo, không bao giờ bị lỗi thời và luôn có sức hấp dẫn lâu dài đối với trẻ em mọi thế hệ. Các món đồ chơi làm bằng gỗ không bị bể – thay vào đó chúng còn khoác lên mình vết tích của thời gian.

Vilac nuôi dưỡng trí tưởng tượng phong phí của trẻ nhỏ qua các nhân vật hoạt hình bằng gỗ vui nhộn đầy sức sống và trường tồn mãi theo thời gian.

luciole-cie

Luciole và Cie sản xuất các phụ kiện bằng vải cotton cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Sản phẩm đặc biệt của hang là túi ngủ cho bé và một món đồ mà nhiều người mẹ Pháp yêu thích đó là tấm lót chống va chạm xung quanh cũi. Đường cong giảm chấn tạo ra một vách ngăn dày giúp bảo vệ đầu bé không va vào khung cũi. Chất liệu cotton của Luciole and Cie cực kỳ mềm mại và cao cấp. Tất cả sản phẩm được sản xuất một cách thận trọng từ bàn tay của gần 100 thợ may tại một nhà máy tại Pháp và được tuân thủ theo đúng tiêu chuẩn an toàn của Pháp. Thêm một điểm đặc sắc của nhãn hiệu này là thành phần chất liệu không gây dị ứng. Tất cả khóa kéo được kiểm định là an toàn cho trẻ.

Luciole và Cie chuyên về các phụ kiện phòng ngủ con bạn. Nhờ Luciole và Cie, con bạn sẽ có một giấc ngủ an toàn và hoàn hảo.

Janod là tập đoàn kinh doanh đồ chơi và trò chơi truyền thống làm từ gỗ và bìa cứng. Với phong cách thiết kế truyền thống độc đáo, không lỗi thời,

Janod đã phát minh ra nhiều tính năng mới cho những món đồ chơi và giúp khơi gợi sự sáng tạo về mặt thủ công mỹ thuật. Điểm nhấn trong bộ sưu tập đồ chơi Janod chính là chất lượng bền bỉ và tính mỹ thuật cao của các món đồ chơi.